3 mẹo hàng đầu để làm cho thói quen tập thể dục của bạn trở nên thú vị hơn

Dưới đây là 3 mẹo hàng đầu của tôi để thoát khỏi thói quen tập thể dục đơn điệu mà bạn có thể có. Bằng cách kết hợp 3 lời khuyên này, bạn không chỉ có được thể chất khỏe mạnh mà còn có được tinh thần và cảm xúc. Làm cho thói quen tập thể dục của bạn trở nên thú vị hơn sẽ giúp bạn có động lực và giúp bạn giảm mỡ và có được một số cơ bắp quyến rũ.

Mẹo số 1: Tham gia một đội thể thao cạnh tranh

Khi bạn tìm kiếm một đội thể thao cạnh tranh để tham leicester gia, bạn cam kết sẽ tham gia môn thể thao đó. Chọn một môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá hoặc bóng đá. Những môn thể thao này đòi hỏi phải dừng lại rất nhiều và đi mà nghiên cứu đã chỉ ra rằng rất hiệu quả trong việc tăng cơ và giảm mỡ.

Có một số lợi ích tuyệt vời khi tham gia một đội thể thao cạnh tranh. Lợi ích đầu tiên là nếu nó mang tính cạnh tranh, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để chơi trong một đội sẽ cung cấp cho bạn bài tập cường độ cao mà cơ thể bạn yêu cầu để giảm mỡ cơ thể mà bạn không nhận ra. Thứ hai, như một phần thưởng, bạn được gặp gỡ những người mới trong một môn thể thao mà bạn và những người khác trong đội có điểm chung. Tình bạn hay những mối quan hệ tuyệt vời có thể xuất phát từ nó.

Mẹo số 2: Thực hiện một khóa đào tạo về vi mạch ngoài trời trong công viên với một người bạn

Bạn và bạn của bạn có thể thiết kế một mạch mà cả hai đều có thể làm được. Mẹo này rất thú vị vì bạn có thể để trí tưởng tượng của mình trở nên sống động và do đó tạo ra sự khỏe mạnh về tinh thần. Có một số công viên có các khóa học đi vòng quanh đã được thiết lập sẵn với một khóa học theo kế hoạch, nơi tất cả những gì bạn phải làm là đi bộ hoặc chạy bộ đến từng trạm và sau đó làm theo hướng dẫn. Với một người bạn, bạn có thể tạo ra một cuộc cạnh tranh thân thiện để giúp cả hai có được phong độ đỉnh cao.

Các bạn có thể tính thời gian cho nhau xem mất bao lâu để hoàn thành mạch rồi lần sau làm lại, các bạn cố gắng đánh bại thời gian đó với nhau. Nhịp đập này khi chạy trên máy chạy bộ sẽ giảm xuống. Theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn làm điều này với một người bạn có cùng kế hoạch giảm cân hoặc mục tiêu tập thể dục giống như bạn, cả hai có thể tạo động lực cho nhau và thành công nhanh hơn. Làm điều này với một người bạn là một lợi ích rất lớn vì bạn có thể đẩy giới hạn của nhau. Thật ngạc nhiên khi bạn có thể đạt được mục tiêu của mình với đối tác nhanh hơn bao nhiêu.

Mẹo số 3: Đến trường với thiết bị sân chơi và ‘chơi’

Đi thử cầu trượt, treo mình trên song sắt, đi bộ trên những chiếc lốp xe lắc lư và chỉ để trí tưởng tượng hướng dẫn bạn. Đây là bài tập tuyệt vời và nó cũng rất vui. Cơ bắp của bạn chắc chắn sẽ được tập luyện. Bạn có thể thiết lập một chướng ngại vật và sau đó xem bạn sẽ mất bao lâu để thực hiện nó. Nếu bạn có con, bạn có thể vượt chướng ngại vật với chúng. Nếu bạn không có con, hãy dẫn bạn bè của bạn đến từ Mẹo 2. Hai bạn sẽ tự cười mình ngớ ngẩn và tập luyện cường độ cao cùng một lúc.