Máy chặn tim của bóng đá đại học

Cuối tuần trước, nó rất, rất tốt. Tôi có hai chiếc TV trong phòng khách, đặt cạnh nhau và trong khoảng 15 phút, Wisconsin đã giành chiến thắng trong trò chơi nực cười của họ trước Minnesota chủ yếu nhờ vào một cú đánh chặn bị chặn, Michigan đã đứng đầu Penn State với một trong những trò chơi của riêng họ ( được hỗ trợ bởi hai giây ảo được thêm vào đồng hồ Big House) và Matt Leinart bằng cách nào đó đã khiến đồng hồ dừng lại khi anh ta lóng ngóng ra khỏi giới hạn (không được phép làm như vậy) và khiến QB của anh ta đi vào lịch sử, giúp Southern Cal vượt qua giá trị của một quốc gia Những người gốc Ireland trong trò chơi bóng đá hay nhất mà tôi nhớ đã thấy trong thế kỷ này.

Ồ.

Thêm vào đó là cú đánh lái ly hợp của Alabama chống lại Ole Miss dẫn đến bàn thắng quyết định trong trò chơi mà không còn tin moi nhat ve neymar thời gian, pha xử lý Louisville QB Brian Brohm của West Virginia ngay bên ngoài vạch vôi, ngăn chặn những gì sẽ là một chuyển đổi hai điểm trong đó hiệp phụ thứ ba của trò chơi, và sự trở lại đáng kinh ngạc của UCLA trước Washington State, bao gồm cả bàn thắng thứ ba và thứ ba từ đội chín Wazzou với thời gian quý giá trên đồng hồ, nhờ đó Bruins ghi điểm TD buộc và đưa trò chơi vào OT. Không, công ty truyền hình cáp tồi tàn của tôi đã không cho tôi xem tất cả những trò chơi đó (mặc dù tôi đã nhận được Tide và một số trò leo núi), nhưng tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là: bất cứ khi nào người bạn thông minh của bạn có túi Người bảo vệ và hàng đống số liệu thống kê về việc các môn điền kinh liên trường đại học bị đỉa cắn trên trán các trường đại học Mỹ như thế nào, hãy nhớ lại ngày thứ Bảy tuần trước, hãy nhớ chơi sau khi chơi với cảm giác phấn khích mà chỉ có thể thao mới có thể liên tục mang lại và nở nụ cười thân thiện với bạn bè của bạn .

Anh ấy sẽ không hiểu.

White Sox tham gia World Series đầu tiên sau 46 năm. Làm thế nào để điều đó chơi trong thế giới chấp nhận? Có nhiều người đặt cược (bao gồm cả bạn) vào ban nhạc đó không? Khả năng họ giành chiến thắng trong AL trước khi mùa giải bắt đầu là bao nhiêu? Bạn có thấy họ là một nhóm hấp dẫn để root không?

Rob Gillespie, BoDog.ws: Không hẳn. Tôi nghĩ những người đặt cược đã bị sốc khi thấy Yankees và Red Sox ra quá nhanh và đang chơi chờ xem. Trong năm, White Sox không nhận được sự yêu mến từ những người đặt cược. Họ mở cửa ở mức 35/1 vào mùa thu năm ngoái và tăng cao tới 50/1 trong mùa thu năm ngoái. Khởi đầu nhanh chóng của họ đã thu được một vài cược lớn nhưng những người đặt cược không bao giờ thực sự ủng hộ ở bất kỳ con số nào. Bản thân tôi không thấy đội đặc biệt hấp dẫn, nhưng thật khó để không thích Ozzie Guillen và cách anh ấy điều khiển đội của mình.

Giả sử Astros thắng một trong ba trận NLCS tiếp theo, bạn thích ai giữa họ và White Sox trong World Series? Bạn có mong đợi thế giới quan tâm, hay đây sẽ là một trong những Series không ai xem?

RG, BoDog.ws: Pujols tấn công một con quái vật ly hợp Home Run vào tối thứ Hai, các Colts trở lại sớm từ 17 giờ để tiêu diệt những tên Rams có vẻ ngoài xấu xí và tất cả những gì mọi người đang nói về máy làm mát nước hôm nay là USC / Notre Dame. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là khoảng thời gian World Series bị lãng quên nếu bạn sống bên ngoài Texas hoặc Illinois. Tôi sẽ bắt đầu chương trình White Sox và nghỉ ngơi ở Bullpen và nói Chicago sau 5. Tất nhiên, bạn chỉ cần đoán ở đây thôi!

Còn trò chơi USC / Notre Dame đó thì sao? Cậu bé, đó là Instant Classic hay sao? Vegas đã làm như thế nào với trận đó, và ấn tượng của bạn về Trojan là gì. Họ sẽ vô địch quốc gia?

RG, BoDog.ws: Hành động cân bằng đến mức chúng tôi phải trở thành những người hâm mộ thực sự của một trò chơi và một trò chơi. Tôi đứng trước TV của mình và vỗ tay khi kết thúc. Tôi tự hỏi làm thế nào Houston Texans sẽ chống lại một trong hai đội ngay bây giờ? Đó chắc chắn là một tác phẩm kinh điển ngay lập tức. Tôi sẽ lo lắng về sự thất bại vào tuần tới nếu Washington không có mặt trong lịch trình tiếp theo của họ. USC đã không chơi bóng tầm cỡ vô địch trong nửa đầu của ba trận đấu gần đây nhất của họ và họ sẽ cho Cal và UCLA sút để đánh bại họ nếu họ không giải quyết nhanh chóng.

Trong NFL, New England có đang gặp rắc rối nghiêm trọng, nghiêm trọng không, hay bạn mong họ sẽ khỏe mạnh và thực hiện một cuộc chạy đua khác?

RG, BoDog.ws: Tôi đã rút lui một lần. Điều đáng ngạc nhiên nhất là các cơ khác bị tổn thương như thế nào khi phải bù đắp. Tôi nghĩ điều này cũng đúng với Pats ngay bây giờ. Băng ghế đó càng bị kéo căng, thì càng có nhiều kẻ sẽ bị đập đầu. Họ cần phải trang bị tinh thần để hồi phục nhanh chóng nhưng có lẽ không còn đủ thời gian trong mùa giải để hồi phục thể lực do AFC trông có vẻ tốt như thế nào trong năm nay. Sự trở lại của Bruschi có thể sẽ giúp nâng cao tinh thần một chút, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ tạo ra đủ khác biệt về thể chất để cầm máu. Tuần tạm biệt cũng sẽ hữu ích. Buff / Ind / @ Mia trong ba trận tiếp theo: thắng hai là điều bắt buộc nếu họ muốn trở lại Super Bowl; chiến thắng cả ba sẽ cho thấy họ vẫn là đội đáng đánh bại; mất hai hoặc nhiều hơn trong số đó và đã đến lúc phải xây dựng cho năm tới.