Phần mềm giao dịch tiền điện tử đang giúp phát triển nền tảng tiền điện tử của bạn như thế nào

Gói phần mềm giao dịch tiền điện tử là một hệ thống tích hợp để quản lý tất cả các khía cạnh của nền tảng giao dịch tiền điện tử như tất cả các loại tiền điện tử mua, bán, trao đổi, cho vay, MLM & quản lý liên kết, chuyển đổi, so sánh và phân tích thị trường trực tiếp, v.v.

Các tính năng quan trọng bạn nên xem xét:

Mua, Bán và Trao đổi: Nishue là hệ sol thống quản lý giao dịch ấn tượng cung cấp một phương pháp mượt mà và an toàn để người dùng của bạn dễ dàng Mua, Bán và trao đổi tiền điện tử.

Quản lý hệ thống cho vay: Hệ thống này hoàn toàn thân thiện với môi giới, có hệ thống quản lý dịch vụ cho vay tiền điện tử, như tạo, quản lý ưu đãi, duy trì và kiểm duyệt, v.v.

Mô-đun quản trị duy nhất: Nishue chứa Mô-đun quản trị nâng cao và an toàn để bạn kiểm soát từ đầu đến cuối trao đổi tiền điện tử của mình.

Hồ sơ khách hàng riêng biệt: Mô-đun hồ sơ khách hàng riêng biệt giúp người dùng của bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra tất cả các Lệnh gửi hoặc rút tiền Mở, Hồ sơ, Giao dịch, v.v. chỉ bằng một cú nhấp chuột.

MLM & quản lý đơn vị liên kết: Công cụ tự động hóa sẵn sàng tiếp thị này tạo điều kiện thuận lợi để quản lý hoa hồng liên kết, lịch sử đóng góp và tài liệu thông minh ở cấp độ của bạn.
So sánh và chuyển đổi thị trường: Hai hệ thống bổ sung đã được tích hợp để so sánh tiền điện tử trực tiếp, chuyển đổi và phân tích chuyên sâu.

Phần mềm giao dịch tiền điện tử đang giúp phát triển nền tảng tiền điện tử của bạn như thế nào:

Gửi và rút tiền xu: Nhà giao dịch tiền điện tử cần duy trì yêu cầu Gửi và rút tiền khổng lồ hàng ngày. Phần mềm giao dịch hỗ trợ quản lý hoạt động của bạn bằng thuật toán tự động thiết lập.

Gói tiền xu & Ưu đãi cho vay: Giữ gói tiền xu khác nhau và ưu đãi cho vay của bạn ở cuối ngón tay của khách hàng của bạn. Bạn có thể tạo, quản lý và quảng cáo ưu đãi của mình bằng gói được thiết kế tốt.

Mức hoa hồng khôn ngoan: Nếu bạn tuân theo chiến lược MLM để thưởng cho những người tham gia tương ứng của mình và lo lắng về việc đặt hoa hồng cho họ? OK, Nó đã sẵn sàng để tự động tính toán mức hoa hồng khôn ngoan của họ.

Thông báo & quản lý rủi ro: Mọi nền tảng giao dịch tiền điện tử phải bố trí hệ thống thông báo đẩy để giữ cho chính nó và khách hàng của mình cập nhật về nhiều vấn đề đáng báo động, do đó giúp loại bỏ rủi ro. Trong trường hợp này, một dự án hệ thống là hoàn toàn hoàn hảo.

Nhiều Cổng thanh toán: Bạn có thể Tích hợp ví tiền điện tử, Nội tệ, Payeer Ngay cả hệ thống Mobile Banking làm phương thức Thanh toán trong phần mềm này để giao dịch của bạn không gặp rắc rối.

ROI hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng: Bạn có lo lắng về việc duy trì ROI như bạn đã nói không. Phần mềm quản lý giao dịch tiền điện tử này có thể tự động tính toán ROI, hoa hồng và những thứ khác theo hướng dẫn nhất định của bạn.

Trang web đáp ứng miễn phí: Nó phải được tích hợp một trang web động hoàn toàn đáp ứng, được tối ưu hóa SEO với hệ thống của chúng tôi và nó hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình một cách suôn sẻ.

So sánh, chuyển đổi và phân tích chuyên sâu về tiền điện tử: Hai hệ thống bổ sung hai công cụ chuyển đổi tiền điện tử và vốn hóa thị trường trực tiếp đã được tích hợp để so sánh trực tiếp, chuyển đổi và phân tích chuyên sâu về tiền điện tử

Hệ thống được bảo mật 100%: Một phần mềm giao dịch được thiết kế sau khi lưu ý đến vấn đề bảo mật cao. Khung số nguyên bảo mật, xác thực hai yếu tố và nhiều hệ thống bảo mật khác đã được áp dụng trong phần mềm giao dịch tiền điện tử này.

Gói tuyệt đối dành riêng cho giao dịch tiền điện tử giao ngay cho phép người dùng giao dịch Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin thông qua Coinbase. Được xây dựng dựa trên cùng một công nghệ cung cấp năng lượng cho phần mềm Nishue, Nó kết hợp các công cụ dẫn đầu thị trường đã được chứng minh được phát triển trong hơn 25 năm để cung cấp cho cả các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và đang hoạt động một trải nghiệm tốt hơn so với những gì hiện được cung cấp bởi các giải pháp giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử khác.