Tuần lễ bóng đá đại học số 4: ACC vs.SEC

ACC so với SEC. Ôi, những hình ảnh mà nó gợi lên. Trò chơi tô trong đó hàng thủ hùng mạnh của Alabama chống lại Clemson; các trò chơi mơ ước xen kẽ như Miami bị LSU đánh bại trong Peach Bowl năm ngoái; những cuộc cạnh tranh gay gắt như Florida chống lại Bang Florida. Bây giờ ACC đã hợp nhất với các đội như Miami và FSU và Boston College, và bây giờ SEC có lẽ là hội nghị chiếm ưu thế ở Mỹ, chắc chắn bất kỳ trò chơi nào liên quan đến các trường học từ hai thực thể trị giá hàng tỷ đô la này sẽ khiến cả quốc gia xôn xao. .

Ừm, có lẽ không.

Cuối tuần này, Wake Forest sẽ đến Mississippi. Vâng đúng rồi. Họ vẫn để những đội bóng này có mặt trên bảng xếp hạng giải đấu hàng năm. Thường ở dưới cùng, nhưng không bao giờ nhớ.

Những trường học này thật tệ. Thỉnh thoảng, một người anh em của Manning sẽ lên đường đến Oxford, Mississippi, và làm cho Quân nổi dậy tử tế trong euro cup schedule  một hoặc hai năm. Nhưng nếu không? Tập hợp các đội này lại với nhau và họ là 9-24 đội kết hợp trong các cuộc hội thảo tương ứng trong hai mùa giải qua. Ole Miss đã sa thải David Cutcliffe vì thái độ kém cỏi thời hậu Eli-Manning, và huấn luyện viên năm thứ hai Ed Orgeron đã thắng 3-8 trong mùa giải đầu tiên cầm quyền. Jim Grobe của Wake đã ghi được các mùa giải 6-5 và 7-6 trong hai năm đầu tiên của anh ấy (2001 và 2002), và thậm chí đã đưa Deacs đến một trận đấu tô vào năm ’02 (được, đó là Seattle Bowl), nhưng kể từ đó đã thất bại để đăng một kỷ lục chiến thắng.

Dù sao, họ sẽ chơi ở Oxford vào cuối tuần này, và tôi thích trò chơi này từ góc độ cá cược. Tôi sẽ tiếp cận những người chơi và tình huống cụ thể mà tôi thích trong giây lát, nhưng xu hướng nằm ngoài bảng xếp hạng tốt cho trò chơi này. Wake Forest là 4-1 so với tỷ số chênh lệch trong năm trận đi đường gần nhất của họ, và 5-2 ATS trong bảy trận gần nhất của họ với tư cách là một đội cửa dưới. Họ cũng đang bị ATS 7-0 trong bảy trận gần đây nhất khi họ bị đánh giá thấp hơn 3 điểm hoặc ít hơn, đó là tuần này. Về phía Mississippi, Rebs là đội ưa thích 0-4 ATS trong bốn trận gần nhất, 0-7-1 ATS trong tám trận gần nhất với ba điểm trở xuống, 0-8 ATS trong tám trận gần nhất nói chung, và 0-6 ATS trong sáu trận gần nhất sau khi thua ATS. Tóm lại: những người đặt cược rõ ràng là coi trọng sự công nhận tên tuổi của Ole Miss (một Manning sẽ làm điều đó), hoặc thực tế là họ thuộc về SEC, nhiều hơn họ nên làm, và họ phản bác sự thật rằng Wake cũng đang tham gia một hội nghị khó khăn, và những người Deac có xu hướng chơi các trò chơi cực kỳ gần gũi với các đối thủ được ưu ái.