ประโยชน์ต่อสุขภาพของการสูบไอไฟฟ้าเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม

การต้องสูบบุหรี่บางครั้งอาจเป็นเรื่องน่าอึดอัดใจ พอตใช้แล้วทิ้ง บ่อยครั้ง การติดยาสูบอย่างต่อเนื่องหมายถึงการละงานอดิเรกหรือการสนทนาเพื่อออกไปข้างนอกเพื่อสูบบุหรี่เพียงอย่างเดียว อ่านบทความนี้ต่อไปเพื่อที่คุณจะได้หยุดนิสัยที่น่าเขินอายนี้ เคล็ดลับและวิธีการต่างๆ มากมายในบทความนี้มีมากมายที่จะช่วยคุณต่อสู้กับการเลิกบุหรี่

ก่อนหน้านี้การสูบบุหรี่จะทำให้คุณคลายเครียดได้ ถ้าเป็นเช่นนั้น ก็ถึงเวลาค้นหาวิธีคลายเครียดแบบอื่นแล้ว! โยคะหรือการทำสมาธิมีไว้เพื่อคลายความเครียดและดีต่อสุขภาพมากกว่าการใช้ยาสูบมาก

นอกจากนี้ คุณควรผ่อนคลาย สามารถใช้การแสดงภาพ และใช้สคริปต์ได้ การผ่อนคลายถือเป็นก้าวสำคัญในการสะกดจิตและการสะกดจิตตัวเองที่สำคัญกว่านั้นอีกมาก

แครอท แอปเปิ้ล เมล็ดทานตะวัน หมากฝรั่งไม่มีน้ำตาล และสิ่งดีๆ อื่นๆ เช่น สามารถช่วยแก้ปัญหาความต้องการสูบบุหรี่ได้เป็นอย่างดี ความต้องการการสูบบุหรี่นี้บางครั้งทำให้มนุษย์เป็นบ้าและบ้าคลั่ง ดังนั้นคุณจะต้องจดบันทึกเงื่อนไขเหล่านี้ทั้งหมดก่อนที่จะหยุดนิสัยนี้ ผู้เชี่ยวชาญบางคนอ้างว่าการหายใจเข้าลึกๆ 10 ครั้งอาจทำให้สะอาดได้

พาแพทย์ของคุณให้คุ้มค่า พูดกับเขา. แรงจูงใจและการให้คำปรึกษาของเขาจะช่วยให้เกิดความก้าวหน้า การขาดการกระทำเป็นตัวส่งเสริมขวัญกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังจะทำหน้าที่เป็นแนวทางที่ดีในการสูบบุหรี่อีกด้วย

Neuro-Linguistic Programming (NLP) ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ในโปรแกรม เป็นการบำบัดด้วยการสะกดจิตหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมก่อกวนและกำจัดกิจวัตรที่ไม่พึงประสงค์ NLP ควรเปลี่ยนสถานะที่ทุกอย่างรู้สึกและคิดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ ลึกลงไปถึงการมีส่วนร่วมในส่วนลึกของจิตใจ เมื่อคุณเปลี่ยนจิตใต้สำนึกของคุณ การอยู่ห่างจากการสนทนาก็ทำได้ง่ายพอสมควร

ในการศึกษาที่ดำเนินการโดยนักวิจัยชาวสก็อต พบว่าการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลซึ่งเป็นปัญหาเกี่ยวกับหัวใจลดลงเหลือ 17% หลังจากหนึ่งปีของการห้ามสูบบุหรี่

ด้วยการสะกดจิตเรื่องยาสูบ จิตใต้สำนึกจะถูกเชื่อมต่อใหม่ ดังนั้น เพื่อที่จะพูดคุยเพื่อขจัดความอยากบุหรี่แทบทุกชนิด ไม่พบปัญหาความสุขในการสูบบุหรี่อีกต่อไป โปรแกรมการสะกดจิตเพื่อเลิกบุหรี่อาจช่วยให้คุณมีน้ำหนักไม่ขึ้น สงบสติอารมณ์ และมีความสุข ในขณะที่นิโคตินและความอยากออกไปจากร่างกายส่วนบน โปรแกรมสะกดจิตสำหรับการสูบบุหรี่ทำให้การเลิกบุหรี่เป็นไปได้มาก สิ่งที่ชื่นชอบที่คุณสามารถทำได้และด้วยความช่วยเหลือของโปรแกรมสะกดจิตเพื่อเลิกสูบบุหรี่อาจกลายเป็นเรื่องง่าย